માખણચોર
Jump to navigation
Jump to search
Gujarati
[edit]Etymology
[edit]From માખણ (mākhaṇ) + ચોર (cor).
Proper noun
[edit]માખણચોર • (mākhaṇcor) m
See also
[edit]- અચ્યુત (acyut)
- કનૈયો (kanaiyo)
- કાનજી (kānjī)
- કાનુડો (kānuḍo)
- કાનો (kāno)
- કુંજવિહારી (kuñjvihārī)
- કેશવ (keśav)
- ગિરિરાજધરણ (girirājadhraṇ)
- ગોપાળ (gopāḷ)
- ગોવર્ધનનાથ (govardhannāth)
- ગોવિંદ (govind)
- ઘનશ્યામ (ghanaśyām)
- ચિત્તચોર (cittacor)
- જગન્નાથ (jagannāth)
- જનાર્દન (janārdan)
- દામોદર (dāmodar)
- દેવકીનંદન (devkīnandan)
- દેવકીપુત્ર (devkīputra)
- દ્વારકાધીશ (dvārkādhīś)
- દ્વારકેશ (dvārkeś)
- નટખટ (naṭkhaṭ)
- નટવર (naṭvar)
- નટવરલાલ (naṭvarlāl)
- નંદકિશોર (nandkiśor)
- નંદલાલ (nandlāl)
- મદનમોહન (madanmohan)
- મધુસૂદન (madhusūdan)
- મનમોહન (manmohan)
- માખણચોર (mākhaṇcor)
- માધવ (mādhav)
- મુકુંદ (mukund)
- મોહન (mohan)
- યદુકુળભૂષણ (yadukuḷbhūṣaṇ)
- યદુકુળમણિ (yadukuḷmaṇi)
- યોગેશ્વર (yogeśvar)
- રણછોડ (raṇchoḍ)
- રણછોડરાય (raṇchoḍrāya)
- રસિકરાજ (rasikrāj)
- રસિયો (rasiyo)
- લીલાધર (līlādhar)
- વલ્લભ (vallabh)
- વાસુદેવ (vāsudev)
- વેણુધર (veṇudhar)
- વ્રજેશ (vrajeś)
- વ્હાલો (vhālo)
- શ્યામ (śyām)
- શામળ (śāmaḷ)
- શ્યામળિયો (śyāmaḷiyo)
- શ્રીનાથજી (śrīnāthjī)
- સામળો (sāmaḷo)
- હરિ (hari)